Tin tức & Sự kiện

Forest In The Sky – Không gian xanh đẳng cấp

Th11 14, 2016

Nếu không thấy có thể không quan tâm nhưng đã thấy thì không thể bỏ qua.Forest in the sky “cả tòa nhà là 1 cánh rừng,cả tòa nhà là 1 vườn hoa” sẽ chẳng thể có sự ngơ ngẩn nào hơn nữa.

Forest in the sky-Flamingo Đại Lải Resort với lối kiến trúc Châu Âu tân cổ điển cùng thiết kế xanh cả tòa nhà như “ cánh rừng lơ lửng giữa trời xanh”.Với độ cao 10 tầng cùng ngàn cây cỏ hoa lá vạn sắc đua nhau nở .Là hình tượng mẫu cho căn hộ khách sạn cao cấp Forest in the sky hội tụ đầy đủ sự  hoàn mỹ :  đẹp,độc,đẳng cấp.

Đầy đủ tiện nghi : trung tâm spa,phòng tập gym,yoga,bể bơi,khu vui chơi giải trí cho trẻ em cùng các tiện ích khác…Forest in the sky sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng hơn bao giờ hết.

Không chỉ là tòa nhà lộng lẫy bởi sự sang trọng quý phái vẻ đẹp mê hoặc nơi đây là bởi sự kết hợp tinh tế và khéo léo khi đưa thiên nhiên vào cuộc sống của gia chủ rất tự nhiên.ngàn cây xanh ,sắc hoa ở đây đều là cây tươi tất cả chúng đều được chọn lựa rất kỹ càng mỗi loài cây loài hoa đều mang ý nghĩa tài lộc may mắn đến chủ nhân.

Tổng Quan của tòa nhà đều được xây dựng và thiết kế theo những công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất trên thế giới.chúng tôi có 1 quy hoạch hoàn chỉnh và đưa chữ tín làm niềm tin với khách hàng.Hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng khi đưa sản phẩm Forest in the sky ra mắt.