Tin tức & Sự kiện

THỦ TƯỚNG NGUYỄN XUÂN PHÚC TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ 11.000 TỶ ĐỒNG CHO FLAMINGO ĐẠI LẢI

Th12 29, 2016

Tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tổ chức ngày 27/12, nhân dịp kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Vĩnh Phúc, công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải đã được UBND tỉnh trao Quyết định chủ trương đầu tư, Giấy Chứng nhận đăng ký đầu tư cho Dự án phát triển Flamingo Đại Lải giai đoạn II và cải tạo, nạo vét hồ Đại Lải, với tổng vốn đầu tư hơn 11.000 tỷ đồng. 

Hội nghị xúc tiến đầu tư “Vĩnh Phúc – Tiềm năng và cơ hội đầu tư” nằm trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa chào mừng 20 năm tái lập tỉnh Vĩnh Phúc. Dự hội nghị có Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, các lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc, đại diện các cơ quan ngoại giao quốc tế, lãnh đạo các sở, ban, ngành cùng các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sau 20 năm tái lập, kinh tế – xã hội của tỉnh Vĩnh Phúc đã có bước phát triển vượt bậc. Tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân đạt trên 15,3%; thu ngân sách từ chỗ thu không đủ chi, chủ yếu nhận hỗ trợ từ Trung ương, đến nay, tỉnh có số thu ngân sách nằm trong top đầu cả nước; chất lượng lao động đáp ứng nhu cầu cao của doanh nghiệp; tình hình chính trị xã hội luôn ổn định, quốc phòng – an ninh, trật tự an toàn xã hội được giữ vững… Trong những thành tựu này, có sự đóng góp không nhỏ của các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với số vốn khổng lồ lên tới 11.000 tỷ đồng, hướng tới đầu tư chiều sâu, có chất lượng, Flamingo Đại Lải cam kết uy tín “vàng” trong việc đem đến một không gian sống thực sự đẳng cấp, cùng hàng loạt công trình dịch vụ tiện ích chưa từng có và “đánh thức” mọi tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản Flamingo.

Dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, công ty cũng tham dự lễ ký Biên bản ghi nhớ đầu tư với UBND tỉnh và ký kết thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng Vietinbank nhằm khẳng định tính pháp lý và đảm bảo nguồn vốn minh bạch, vững chắc cho việc phát triển dự án.

Là một trong những nhà đầu tư lớn nhất tại tỉnh Vĩnh Phúc, Flamingo Đại Lải Resort đã đem đến một diện mạo hoàn toàn mới cho ngành du lịch của tỉnh. Trong tương lai, Flamingo Đại Lải Resort sẽ phát triển hàng loạt các hạng mục du lịch, giải trí xứng tầm quốc tế khai thác trọn vẹn mọi tiềm năng của khu vực này: hệ thống giao thông hiện đại, sân golf quốc tế 36 lỗ, công viên thực vật quốc gia, công viên vui chơi dài ngày theo mô hình Disneyland, vùng thực phẩm sạch, dự án bảo tồn văn hóa dân tộc và di tích lịch sử… Flamingo sẽ tạo nên vùng du lịch rộng lớn, đa chức năng, đặc sắc, độc đáo chưa từng có trong nước và trên thế giới.