Tin tức & Sự kiện

Biệt thự nghỉ dưỡng Flamingo – Cam kết lợi nhuận vững chắc

Th7 06, 2017

Trên thị trường đầu tư hiện nay, bất động sản nghỉ dưỡng là một sản phẩm đang rất được quan tâm và là kênh đầu tư được các chuyên gia đánh giá là hiệu quả và đem lại lợi nhuận lớn. Thị trường bất động sản sau một thời gian trầm lắng đang khởi sắc trở lại rất nhanh, nhất là phân khúc nghỉ dưỡng với những tiềm năng phát triển vượt trội. Là một thương hiệu uy tín từ lâu, biệt thự nghỉ dưỡng tại Flamingo Đại Lải Resort không chỉ đem đến một cuộc sống đẳng cấp mà còn cam kết lợi nhuận vững chắc lâu dài.
Theo nhận định của Tiến sĩ Nguyễn Trí Hiếu – chuyên gia Tài chính Ngân hàng trong buổi tọa đàm “Bất động sản nghỉ dưỡng: Cơ hội, rủi ro” được tổ chức vào sáng ngày 23/6/2017, bất động sản nghỉ dưỡng là loại hình nổi bật của thị trường bất động sản của Việt Nam trong khoảng 3 năm trở lại đây. Việt Nam có tiềm năng rất lớn về phân khúc này khi sở hữu hơn ngàn cây số đường bở biển từ Bắc vào Nam. Đặc biệt tính riêng tại thị trường miền Bắc, Flamingo Đại Lải Resort là một thương hiệu cực kỳ nổi bất nhờ vào vị trí thuận tiện ngay gần Hà Nội và đẳng cấp vượt trội trong thiết kế kiến trúc biệt thự và dịch vụ tiện ích 5 sao.
ts_hieu-09_53_02_033
Bên cạnh thế mạnh tiềm năng của tự nhiên ban tặng, thì chính sự phát triển mạnh của ngành du lịch cũng đã thúc đẩy dòng tiền đầu tư vào phân khúc này, cho thấy sự nhanh nhạy và tiềm lực lớn của các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Nhất là khi các sản phẩm bất động sản của Flamingo Đại Lải Resort không chỉ được công nhận trong nước, mà còn đạt được sự khẳng định và những giải thưởng, chứng chỉ uy tín trên thế giới, như The International Property Awards hay chứng chỉ EDGE thuộc Tổ chức Tài chính quốc tế IFC cho các công trình xanh tiết kiệm năng lượng cho tòa nhà Forest In The Sky…
Chuyên gia – Tiến sĩ Nguyễn Trí Hiếu cũng nhận định: đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là một đầu tư cực kỳ có lợi. Trước mắt, trên phương diện giấy tờ, người mua có thể sở hữu bất động sản đó trong vòng 50 năm hoặc có thể là vĩnh viễn trong tương lai. Người mua sử dụng bất động sản đó làm chỗ nghỉ dưỡng cho gia đình, bạn bè trong một khoảng thời gian nhất định trong năm, phần thời gian còn lại sẽ giao cho chủ đầu tư quản lý, khai thác cho thuê lại và cam kết chia sẻ lại cho người mua một mức hợp lý.

Cùng với đó, có hai điểm mà nhà đầu tư còn đang băn khoăn khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng: Một, là trong hợp đồng không có chế tài cam kết mức lợi nhuận; và hai, là vấn đề vay vốn ngân hàng.Ở cả hai điểm này, Flamingo Đại Lải Resort đều đưa ra giải pháp có lợi nhất cho khách hàng, khi chúng ta đã trả trước tiền thuê lại biệt thự trong thời gian cam kết, và có chính sách cho vay kết hợp với ngân hàng hỗ trợ nhà đầu tư tối đa. Về các điểm này, Flamingo có thể tự tin giới thiệu và giải đáp cho khách hàng một cách tốt nhất.

Như vậy, xu hướng thị trường hiện nay đang rất ủng hộ cho việc đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng. Và với những lợi thế dành cho khách hàng, Flamingo Đại Lải Resort xứng đáng là thương hiệu đáng tin tưởng để đầu tư.